Wise Auto Shutdown – Top 1 công cụ Shutdown, Log Off, Sleep PC miễn phí

5/5 - (9 bình chọn)

Wise Auto Shutdown theo đánh giá của Hải Pc hiện tại xứng đáng với vị trí top 1 trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ tự động tắt máy tính, bật, ngủ đông và log màn hình khoá. Với công cụ tắt máy tính tự động và tiện lợi này, bạn có thể dễ dàng lên lịch cho máy tính của mình Tắt, Đăng xuất, Khởi động lại, Ngủ, Ngủ đông, Màn hình khóa và đóng nguồn bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Wise Auto Shutdown - Top 1 công cụ Shutdown, Log Off, Sleep PC miễn phí

Wise Auto Shutdown – Top 1 công cụ Shutdown, Log Off, Sleep PC miễn phí

Lên lịch cho PC Shut down, Restart, Power off, Log off, Sleep, Hibernate, and Lock Screen

  • Wise Auto Shutdown cho phép bạn đặt PC ở chế độ Tắt, Khởi động lại, Tắt nguồn, Đăng xuất, Ngủ, Ngủ đông và Màn hình khóa một cách thường xuyên hoặc chỉ một lần, tại một thời điểm cụ thể. Nó làm cho việc quản lý năng lượng của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Lên lịch công việc bất cứ lúc nào bạn muốn với Wise Auto Shutdown

  • Với Wise Auto Shutdown, bạn có thể lên lịch thực hiện tác vụ hàng ngày, vào một thời điểm chính xác, vào một ngày và giờ nhất định hoặc sau một khoảng thời gian bạn đặt thủ công kể từ thời điểm tác vụ được đặt hoạt động. Bạn có thể bật lời nhắc để được thông báo 5 phút trước khi thực hiện tác vụ. Nếu lúc đó bạn còn công việc chưa hoàn thành, bạn có thể trì hoãn nhiệm vụ thêm 10 phút hoặc tối đa 4 giờ.

Wise Auto Shutdown có Giao diện người dùng ngắn gọn và hiệu quả

  • Giao diện của Wise Auto Shutdown không thể đơn giản hơn được nữa. Không có menu, không có tùy chọn hoặc hộp thoại phức tạp. Nó được chia thành hai bảng rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng chọn tác vụ nào bạn muốn thực hiện ở bên trái và chỉ định thời gian bạn muốn tác vụ đó được thực hiện ở bên phải, sau đó bắt đầu tác vụ. Bạn có thể hiểu rõ nó trong vài giây.

Wise Auto Shutdown chạy ở chế độ im lặng

  • Khi một tác vụ bắt đầu, Wise Auto Shutdown sẽ thu nhỏ trong khay hệ thống và chạy âm thầm trong nền. nếu bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó, menu xuất hiện sẽ cho phép bạn khởi động lại hoặc tắt máy tính ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Wise Auto Shutdown sử dụng ít tài nguyên và tương thích hoàn hảo với mọi phiên bản Windows

  • Wise Auto Shutdown hoàn toàn miễn phí. Nó đòi hỏi số lượng CPU và bộ nhớ hệ thống khá thấp. Nó đã được phát triển và thử nghiệm đầy đủ để hoạt động tốt trên Windows 11, Windows 10 và các hệ điều hành Windows khác (cả 64-bit và 32-bit), từ Windows XP trở lên. Bất kể bạn sở hữu thứ gì – máy tính để bàn hay máy tính xách tay.

=> Tải phần mềm: Wise Auto Shutdown


Back to top
Chat hỗ trợ
Chat ngay