Cài đặt và sử dụng Webex Meeting – Phần mềm họp trực tuyến của Cisco

5/5 - (12 bình chọn)

Webex Meetings, một nền tảng phần mềm họp trực tuyến được phát triển bởi Cisco. Sử dụng Webex Meetings sẽ giúp cuộc họp trực tuyến của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, phá bỏ rào cản về địa lý, thời gian và nâng cao hiệu suất công việc. Đây là ứng dụng dành cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có thể kết nối, cộng tác hiệu quả trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Cài đặt và sử dụng Webex Meeting - Phần mềm họp trực tuyến của Cisco
Webex Meeting là nền tảng họp trực tuyến phát triển bởi Cisco

Cisco là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kết nối mạng. Và Webex Meetings là phần mềm họp trực tuyến của Cisco cũng rất nổi tiếng, được đánh giá cao về tính bảo mật, với khả năng mã hóa dữ liệu đảm bảo thông tin của người dùng được bảo vệ an toàn. Với nền tảng ứng dụng này, người dùng có thể tham gia vào cuộc họp từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào chỉ cần máy tính hoặc điện thoại của họ có kết nối internet, giúp tăng cường sự linh hoạt trong công việc mà hoàn toàn an tâm khi chia sẻ dữ liệu hay thông tin nội bộ.

Webex Meetings an toàn bảo mật, hỗ trợ đa nền tảng
Webex Meetings an toàn bảo mật, hỗ trợ đa nền tảng

Có phần tương tự như các phần mềm họp trực tuyến quen thuộc Microsoft Teams và Zoom Meetings. Webex Meetings hỗ trợ giải pháp họp hội nghị online phù hợp cho Online Meetings, Training & Technical Support. Họp nhanh trên Mobile, PC, Desktop, Share nội dung họp, Ghi hình Meetings và dễ dàng Invite lên đến 100.000 người tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *